Vũ điệu flashmob thương hiệu DẦU CHÙM NGÂY MORINGA D3 – náo động phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội

Sáng ngày 21/7/2019, tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội diễn ra màn trình diễn flashmob thương hiệu sản phẩm dầu chùm ngây Moringa D3 của công ty ITP Pharma.

Màn trình diễn flashmob với những động tác khỏe khoắn, dứt khoát theo tiếng nhạc vui tươi kèm lời bài hát thương hiệu sản phẩm mang tên “Ước mơ của bé”.
“…Moring D3 giúp cho bé cao lớn
Xương cực kỳ chắc khỏe
Thực hiện bao ước mơ
Moringa D3 giúp cho bé thông minh
Hấp thu canxi baby cao lớn…”

Hòa cùng tiếng nhạc vui tươi, 30 bạn thiếu nhi đã thể hiện khả năng nhảy vừa khỏe khoắn mà cũng vừa uyển chuyển, dẻo dai của mình. Vũ điệu sôi động kết hợp với lời bài hát trong trẻo dễ thương đã thu hút đông đảo sự chú ý của các bé xung quanh cũng như người đi đường, gây “náo loạn” cả một góc khu phố.

Dầu chùm ngây Moringa D3 là sản phẩm giúp phòng ngừa và bổ sung vitamin D, phòng tránh tình trạng còi xương chậm lớn do công ty ITP Pharma sản xuất.

ITP Pharma mong muốn thế hệ mầm non tương lai đất nước luôn khỏe mạnh, cao lớn để thực hiện mọi ước mơ và đây cũng là thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải qua vũ điệu falshmob thương hiệu dầu chùm ngây Moringa D3.

Đáng chú ý đây chính là điểm đặt chân đến đầu tiên của hiệp sĩ Morin trong hành trình chăm sóc trẻ nhỏ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Hiệp sĩ Morin với 2 màu sắc chủ đạo : màu xanh và màu trắng. Hi vọng hiệp sĩ Morin sẽ luôn đồng hành và nhận được sự quan tâm, yêu thích của mẹ và bé trong điểm đặt chân tiếp theo – phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 28/7/2019.

Một số hình ảnh diễn ra tại chương trình:

Vũ điệu flashmod – thương hiệu sản phẩm dầu chùm ngây Moringa D3

Gia đình các bé chụp ảnh cùng hiệp sĩ Morin

Bé thích thú với phần quà của hiệp sĩ Morin

1800 2027

×