VỀ NHÀ ĐI CON: Mẹ ruột cu Bon bật mí bí mật cực sốc chăm con ngủ ngon, bớt quấy khóc suốt thời gian đóng phim

Nhiều khán giả cực kỳ thích thú với hình tượng cu Bon trong bộ phim “Về nhà đi con”. Bé vừa ngoan lại biết phối hợp ăn ý với nhiều cảnh quay trong phim. Làm thế nào bé ngoan vậy? Cùng theo dõi mẹ ruột cu Bon bật mí bí mật cực sốc chăm con ngủ ngon, bớt quấy khóc khi đóng phim nhé!

Cu Bon “cũng biết” quấy khóc, lãm nũng mẹ

Chị Hà Quyên – Mẹ ruột cu Bon (Hà Nội) chia sẻ Ata (tên ở nhà của cu Bon) vào mùa ít nắng nên thời gian bé tắm nắng được ít. Ban ngày ngoan là vậy nhưng tối Ata hay quấy khóc, đặt xuống chỉ ngủ một lát là thức giấc ăn vạ, tỉnh dậy thì mồ hôi nhễ nhại dù thời tiết cực kỳ mát mẻ.

Chị để ý thấy mồ hôi đổ nhiều ở vùng trán, gáy và lưng. Theo dân gian gọi là chứng mồ hôi trộm và thường gặp ở trẻ nhỏ. Sợ bé bị cảm lạnh, mỗi lần như vậy chị đều lau người và thay quần áo cho bé. Nhiều lúc, chị còn cẩn thận đo nhiệt độ cho bé.

Cu Bon hay quấy khóc, ra nhiều mồ hôi trộm dù trời lạnh vào tháng đầu

Cu Bon quấy khóc do đâu?

Một lần lên mạng, chị thấy có toppic giống tình trạng Ata. Sau vài ngày tìm hiểu, hỏi các chuyên gia trên các diễn đàn, thậm chí gọi tới tổng đài tư vấn thì chị đã biết được bé Ata bị thiếu hụt vitamin D.

Vitmin D là thành phần quan trọng giúp hấp thu và chuyển hóa canxi trong xương. Thiếu hụt canxi giai đoạn sớm khiến trẻ dễ mắc chứng mồ hôi trộm, quấy khóc đêm, rụng tóc hình vành khăn,… Tình trạng này kéo dài khiến trẻ dễ bị biến dạng xương: còi xương, nhuyễn xương và loãng xương ở người lớn. Vì vậy, thiếu hụt vitamin D gây thiếu hụt canxi và việc bổ sung vitamin D là cấp thiết giúp ngăn ngừa ảnh hưởng tiêu cực.

Mẹ ruột cu Bon bật mí bí mật cực sốc chăm con ngủ ngon, bớt quấy khóc khi đóng phim

Dưới sự trợ giúp của các chuyên gia tư vấn, chị biết tới sản phẩm Dầu chùm ngây Moringa D3. Chị chia sẻ: “Trước kia, chị Trà Sữa đã sử dụng sản phẩm khác của công ty ITP Pharma, thấy chất lượng hiệu quả nên tới sản phẩm bổ sung vitamin D này mình yên tâm sử dụng cho trẻ sơ sinh”.

Sản phẩm Dầu chùm ngây Moringa D3 có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. “Sản phẩm dạng dầu nhỏ giọt, được chia liều chính xác và tiện sử dụng cho trẻ. Chỉ sau 1 lọ, bé ăn ngon, ngủ xuyên đêm từ 9 giờ tối tới 8 giờ sáng hôm sau”. Chị cho biết thêm.

Đúng là để cu Bon ngoan ngoãn, tạo hình ăn ý trong nhiều cảnh quay phim Về nhà đi con cũng cần bí quyết đó các mẹ à! Học hỏi mẹ ruột cu Bon để bé ngoan ngoãn, bớt quấy khóc và trở thành cu Bon thứ 2 trong làng giải trí nha cả nhà!

VỀ NHÀ ĐI CON: Mẹ ruột cu Bon bật mí bí mật cực sốc chăm con ngủ ngon, bớt quấy khóc suốt thời gian đóng phim

Xem thêm

>>> Những trẻ nào có nguy cơ thiếu vitamin D?

>>> Cách lựa chọn sản phẩm bổ sung vitamin D cho trẻ

>>> Vì sao dầu chùm ngây Moringa D3 được các mẹ Việt tin dùng?

1800 2027

×