Dầu chùm ngây Moringa D3 chắp cánh “Ước mơ của bé” tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Chiều ngày 26/6/2019, Cục quản lý môi trường Y tế – Bộ Y Tế phối hợp với Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức chương trình thiện nguyện “Ước mơ của bé” và nhãn hàng Dầu chùm ngây Moringa D3 hân hạnh là nhà tài trợ chính.

Tham dự chương trình với sự góp mặt của chị Lê Huyền Trang – Ủy viên ban chấp hành cơ quan – Bộ Y tế, anh Nguyễn Quốc Việt – Phó trưởng phòng công tác xã hội – BV Phụ sản Trung ương, chị Trần T. Bích Thủy – Bí thư đoàn thành niên, Cục QLMTYT, Bộ Y tế,; PGS. TS Bùi Thị Nhung Trưởng khoa Dinh dưỡng học đường và ngành nghề – Viện Dinh dưỡng Quốc gia, anh Đào Duy Tuấn – Phó TGĐ công ty ITP Pharma, đại diện nhãn hàng Dầu chùm ngây Moringa D3 cùng các vị khách mời, các bà mẹ mang thai và nuôi con nhỏ.

Trong chương trình PGS.TS Bùi Thị Nhung đã chia sẻ rất nhiều kiến thức về dinh dưỡng cho trẻ. Bác sĩ chia sẻ thực trạng ngày nay trẻ được nuôi dưỡng và chăm sóc đầy đủ nhưng vẫn bị thiếu hụt vi chất dinh dưỡng:“Hay quấy khóc, ra mồ hôi trộm, rụng tóc nhiều ở sau gáy và hai bên mang tai hình vành khăn… là các dấu hiệu trẻ đang bị thiếu canxi và vitamin D. Vitamin D giúp hấp thu canxi vào cơ thể nên khi bị thiếu hụt sẽ dẫn đến thiếu canxi. Các mẹ thường chỉ chú ý đên bổ sung canxi mà lơ là việc bổ sung vitamin D, thậm chí không biết đến việc phải bổ sung vitamin D cho trẻ”. Do đó cần bổ sung đầy đủ các vi chất dinh dưỡng đặc biệt là vitamin D để phát triển chiều cao là cách tốt nhất tránh tình trạng còi xương, chậm lớn ở trẻ.

Trước những chia sẻ của bác sĩ, các mẹ mang thai và nuôi con nhỏ có thêm nhiều kiến thức để chăm sóc con mình một cách khoa học, đưa ra những câu hỏi về chế độ dinh dưỡng và cách bổ sung vitamin D cho trẻ và được bác sĩ giải đáp ngay tại khán phòng.

Cuối chương trình, anh Đào Duy Tuấn – Phó TGĐ công ty ITP Pharma, đại diện nhãn hàng Dầu chùm ngây Moringa D3 lên phát biểu và tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Cục quản lý môi trường Y tế, Bệnh viện Phụ sản TW đã tạo điều kiện cho nhãn hàng tài trợ chương trình, góp phần cải thiện tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin D cho trẻ em.

Dầu chùm ngây Moringa D3 là sản phẩm giúp phòng ngừa và bổ sung vitamin D. Công thức sản phẩm được nghiên cứu phù hợp với mức độ thiếu hụt vitamin D của trẻ em Việt Nam.

Cũng trong dịp này, nhãn hàng Dầu chùm ngây Moringa D3 đã dành 10 suất quà đặc biệt và 150 suất quà là sản phẩm Dầu chùm ngây Moringa D3 cùng một số sản phẩm của Công ty ITP Pharma cho các mẹ và bé, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Những phần quà thiết thực này sẽ góp phần bổ sung thêm vi chất dinh dưỡng để các bé được phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng và trí tuệ, từ đó góp phần chắp cánh cho ước mơ của bé bay cao, bay xa.

Dầu chùm ngây Moringa D3 chắp cánh “Ước mơ của bé” tại BV Phụ sản Trung ương

1800 2027

×