Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dầu chùm ngây Moringa D3

Quấy khóc đêm, mồ hôi trộm, rụng tóc hình vành khăn… là dấu hiệu sớm của tình trạng thiếu hụt vitamin D. Để cải thiện tình trạng trên các mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng Dầu chùm ngây Moringa D3.

Khi con bị thiếu hụt vitamin D

Khi con quấy khóc đêm, ngủ không ngon giấc đều khiến mẹ cực kỳ lo lắng. Bé Minh – bé thứ hai của chị An – Nhân viên văn phòng còn ra mồ hôi trộm vào ban đêm, mỗi khi bế bé lên còn thấy tóc rụng trên gối, chăn. Lâu dần, tóc rụng sau gáy và gần măng tai tạo thành 1 vòng (rụng tóc hình vành khăn).  Vì quấy khóc đêm nên sáng dậy bé đều trong tình trạng ngái ngủ và cáu gắt. Cả nhà thực sự lo lắng và nghi ngờ bé có vấn đề về sức khỏe.

Bé Minh hay quấy khóc, đổ mồ hôi trộm và rụng tóc hình vành khăn

Quyết tâm tìm ra “bệnh” của con, nhờ sự thăm khám của bác sĩ, cả nhà mới hiểu được bấy lâu nay đều chăm con sai cách. Bé Minh bị thiếu hụt vitamin D dẫn đến không hấp thu canxi, do đó ảnh hưởng tới hệ thần kinh. Vì lẽ đó, bé dễ quấy khóc khi ngủ, ngủ hay giật mình, đổ mồ hôi trộm vào ban đêm dù trời lạnh và rụng tóc hình vành khăn.

Dầu chùm ngây Moringa D3 giúp bé chấm dứt khóc đêm, mồ hôi trộm và giảm rụng tóc

Chị An chia sẻ: “Sau khi biết bé Minh bị thiếu hụt vitamin D, mình đã thay đổi khẩu phần ăn nhưng không ăn thua. Hỏi mọi người và chị biết đến sản phẩm Dầu chùm ngây Moringa D3. Chỉ sau 1 tháng sử dụng bé Minh nhà chị đã hết quấy khóc đêm, hết mồ hôi trộm và giảm rụng tóc đáng kể… Chị và gia đình cũng ngủ ngon, bớt lo lắng hơn nhiều”.

Thiếu hụt vitamin là tình trạng chung của nhiều bé, ba mẹ chỉ quan tâm tới bé ăn no và đủ bữa mà không quan tâm xem có đủ dưỡng chất hay không? Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm cung cấp vitamin nhưng đa số không rõ nguồn gốc, khó tìm được sản phẩm ưng ý.

Chị An chia sẻ thêm: “Dầu chùm ngây Moringa D3 là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, kết hợp giữa vitamin D3 và dầu hạt chùm ngây. Sản phẩm có thành phần 100% tự nhiên tốt cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ sơ sinh. Bản thân chị và nhiều mẹ đã sử dụng cho cháu và thấy hiệu quả nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng sản phẩm”.

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dầu chùm ngây Moringa D3

Xem thêm

>>> Vì sao dầu chùm ngây Moringa D3 được các mẹ Việt tin dùng?

>>> Những trẻ nào có nguy cơ thiếu vitamin D?

>>> Trẻ quấy khóc đêm, đổ mồ hôi trộm do đâu?

 

1800 2027

×