Bí mật những đêm con ngủ ngon như Bạch Tuyết

Ngủ là nhu cầu quan trọng và cần thiết với trẻ nhỏ. Trẻ cần ngủ trung bình 16 giờ mỗi ngày tùy theo độ tuổi. Ngủ sâu và đủ giúp trẻ hoạt bát và tăng trưởng chiều cao tốt nhất.

Giấc ngủ của trẻ

Phần lớn trẻ sơ sinh ngủ nhiều hơn thức thế nhưng giấc ngủ của trẻ thường không liên tục mà ngắt quãng bởi dạ dày trẻ thường nhỏ không thể chứa được nhiều thức ăn, nên sau mỗi hai đến ba tiếng trẻ sẽ thức giấc để bú đầy bụng và tiếp tục chìm vào giấc ngủ. Với những bé khác hoặc lớn hơn, tình trạng ngủ không ngon giấc có thể do bệnh lý.

Chị Nhung chia sẻ: “Cách đây 2 tháng bé nhà chị thường trằn trọc và hay cựa quậy khi ngủ. Bác sĩ chẩn đoán bé mình bị thiếu hụt vitamin D”.  Vitamin D là dưỡng chất giúp hấp thu và chuyển hóa canxi, phospho để cấu tạo và phát triển xương. Quấy khóc đêm, khó ngủ, ngủ hay giật mình, rụng tóc hình vành khăn… là dấu hiệu sớm của tình trạng thiếu hụt vitamin D ở trẻ.

Là một người mẹ, qua tìm hiểu chị Nhung cho biết thêm “ Tình trạng thiếu vitamin D lâu ngày khiến trẻ chậm lên cân, chậm phát triển chiều cao và trí não ở trẻ.”

Cách đây 2 tháng bé nhà chị thường trằn trọc và hay cựa quậy khi ngủ

Dầu chùm ngây Moringa D3 được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Bắt được “bệnh”, bác sĩ “mách” chị Nhung sử dụng sản phẩm Dầu chùm ngây Moringa D3. Chỉ sau một thời gian ngắn, bé nhà chị Nhung cải thiện rõ rệt: Bé ngủ ngon, bớt quấy khóc và cứng cáp hơn hẳn.

Dầu chùm ngây Moringa D3 là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường có sự kết hợp độc đáo giữa vitamin D3 và dầu hạt chùm ngây vừa giúp cải thiện tình trạng mồ hôi trộm, rụng tóc hình vành khăn, chậm biết lẫy, bò, đi, chậm mọc răng, chân vòng kiềng, còi xương ở trẻ em vừa giúp bổ sung omega 3,6,9 rất tốt cho tim mạch và trí não. Hoạt chất phytosterol giúp bảo vệ răng lợi rất tốt.

Bí mật những đêm con ngủ ngon như Bạch Tuyết

Xem thêm

>>> Mất ăn mất ngủ vì con thấp lùn tuổi dậy thì

>>> Trẻ quấy khóc đêm, đổ mồ hôi trộm do đâu?

>>> Thêm một cách bổ sung vitamin D cho trẻ

1800 2027

×