Bùa chú ru con ngủ ngon sâu giấc

Quấy khóc đêm là một hiện tượng phổ biến ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên, chính vì nó phổ biến như vậy nên nhiều mẹ sinh ra chủ quan, nghĩ rằng đó là việc bình thường, mà không hề ngờ tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng về sau.

Mẹ có biết quấy khóc đêm ảnh hưởng tới con cả đời!

Không nói quá một chút nào bởi quấy khóc đêm là một trong những biểu hiện của tình trạng thiếu hụt vitamin D. Sự ảnh hưởng này do thần kinh bị kích thích khiến trẻ quấy khóc, ngủ không ngon, ngủ hay giật mình và có thể kèm thêm một số dấu hiệu như mồ hôi trộm, rụng tóc hình vành khăn.

Mẹ Nga chia sẻ, mới đầu mẹ cũng chỉ nghĩ quấy khóc đêm, khó ngủ chỉ ảnh hưởng nhỏ tới tinh thần của bé thôi. Lúc này, mẹ chưa hề nghĩ đến những hậu quả nguy hiểm về sau. Chỉ tới khi, bé khó ngủ, cáu gắt nhiều quá khiến cả hai mẹ con nhiều đêm mệt mỏi, thậm chí thức trắng đêm. Lúc này, mẹ mới cuống lên tìm cách giải quyết.

Bùa chú ru con ngủ ngon sâu giấc

Mẹ Nga tâm sự: “Thời gian ở cữ, cả ngày mình cứ phải ẵm, phải bế trông bé Jua ngủ, dỗ con khi khóc”. Tuy nhiên, việc con quấy khóc đêm, ngủ không sâu giấc thực sự nghiêm trọng khi được bạn thân là dược sĩ chia sẻ về nguyên nhân và ảnh hưởng lâu dài của tình trạng này. Bởi bé Jua bị thiếu hụt vitamin D.

Bé Jua quấy khóc đêm, ngủ không ngon giấc khiến mẹ Nga vô cùng lo lắng

Lý giải cho nguyên nhân trên, dù chế độ ăn đủ dưỡng chất nhưng bé Jua sinh vào mùa đông mưa nhiều, nắng ít nên bé ít có cơ hội được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên cơ thể chưa được cung cấp đủ vitamin D.

Lúc này mẹ mới “tá hỏa” tìm hiểu thì thấy rằng hệ quả của thiếu hụt loại vitmain này  kéo dài khiến bé chậm biết lẫy, bò, đi, chân vòng kiềng, cong vẹo cột sống, còi xương…

Nghĩ tới cảnh tượng con thiệt thòi và mắc một trong những ảnh hưởng trên, mẹ Nga không cam tâm. Cũng may nhờ cô bạn tư vấn giới thiệu sản phẩm Dầu chùm ngây Moringa D3 bổ sung vitamin D cho mọi lứa tuổi, đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ.

Dầu chùm ngây Moringa D3 với thành phần 100% từ thiên nhiên bao gồm vitamin D3 từ Thụy Sĩ, dầu hạt chùm ngây từ Bộ Khoa học & Công nghệ. Sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận và hàng trăm nghìn mẹ tin dùng.

Mẹ Nga chia sẻ thêm “Chỉ sau mấy tháng sử dụng, 9 tháng bé Jua đã chập chững biết đi, tới nay 12 tháng bé đị vững, chạy giỏi. Trộm vía bé cứng cáp, xương răng đều chắc khỏe. Sản phẩm khong chất phụ gia, không gây tác dụng nào nên mình rất yên tâm cho bé sử dụng.”

Bùa chú ru con ngủ ngon sâu giấc

Xem thêm

>>> Trẻ quấy khóc đêm, đổ mồ hôi trộm do đâu?

>>> Cách tăng chiều cao an toàn cho trẻ trong 12 tháng đầu đời

>>> Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu vì đôi chân vòng kiềng của con

1800 2027

×