Bí quyết giúp con hết thấp còi giai đoạn lớp chồi

Bé Lâm 4 tuổi ăn khỏe, ngủ tốt nhưng vẫn thấp lùn so với bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, giờ đây mẹ Vân đã tìm ra bí quyết giúp con hết thấp còi giai đoạn lớp chồi rồi! Hãy cùng tìm hiểu xem bí quyết của mẹ Vân là gì nhé!

Con thấp còi, mẹ mệt mỏi đi tìm cách giải quyết

Không giống như nhiều bé khác, bé Lâm ăn khỏe, ngủ tốt, tập luyện thể dục đều đặn nhưng so với bạn cùng trang lứa bé thấp còi. Điều này khiến mẹ Vân cực kì phiền muộn. Mẹ quyết tâm phải tìm cách giải quyết giúp con cao lớn như bạn bè và hơn thế nữa là giúp con thực hiện ước mơ trở thành chú công an.

Tuy vậy, học hỏi cách chăm con của các mẹ khác và thay đổi chế độ dinh dưỡng, mẹ vẫn chưa tìm được cách nào để giải quyết được triệt để các vấn đề của con, tình hình vẫn cứ giậm chân tại chỗ, khiến mẹ càng thêm lo lắng, mệt mỏi!

Bé Lâm dù ăn khỏe, ngủ tốt nhưng vẫn thấp còi hơn so với bạn bè

“Cứu tinh” của mẹ xuất hiện

Chạy khắp nơi hỏi han mà vẫn không ăn thua, nhưng mẹ vẫn nhất định không bỏ cuộc.

Cuối cùng, mẹ Vân quyết định cho Lâm đi khám và biết được chế độ ăn của mẹ vẫn chưa đầy đủ dinh dưỡng, cần đặc biệt bổ sung thêm vitamin D. Để bổ sung vitaminD an toàn và đáp ứng đủ nhu cầu, bác sĩ giới thiệu mẹ sản phẩm Dầu chùm ngây Moringa D3.

Thiếu hụt vitamin D khiến bé biếng ăn, chậm phát triển chiều cao do cơ thể không hấp thu được canxi. Đôi khi do bố mẹ bận rộn nên chưa có thời gian đưa bé ra ngoài tắm nắng. Điều này khiến nhiều bé ở thành phố dù được chăm sóc đầy đủ nhưng lại thiếu hụt vitamin D.

“Dầu chùm ngây Moringa được nhiều mẹ tin dùng review trên các group chăm con. Sản phẩm 100% từ thiên nhiên, không chất phụ gia và chất bảo quản nên mình rất yên tâm cho con dùng” – Mẹ Vân chia sẻ.

Tìm hiểu thêm, vitamin D3 trong sản phẩm giúp hấp thu canxi tốt hơn, dầu hạt chùm ngây trong sản phẩm giúp bảo vệ răng nướu rất tốt và giúp phát triển tim mạch, trí não.

Thật không ngờ, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm, mẹ và bé Lâm đã nhận được những kết quả ngoài mong đợi: ”Đến bây giờ sau 2 năm, bé Lâm có chiều cao nhình hơn bạn bè đồng trang lứa. Đây là bí quyết hay nên mình muốn chia sẻ với nhiều mẹ cùng cảnh ngộ” – Mẹ Vân hào hứng chia sẻ.

Bí quyết giúp con hết thấp còi giai đoạn lớp chồi

Xem thêm

>>> Chiều cao của trẻ có phải do di truyền quyết định không?

>>> Giai đoạn “vàng” để phát triển chiều cao cho trẻ

>>> Vì sao dầu chùm ngây Moringa D3 được các mẹ Việt tin dùng?

1800 2027

×