Con ngủ không sâu giấc – Bác sĩ khuyên mẹ điều gì?

Nhiều bố mẹ gặp phải tình trạng con ngủ không sâu giấc, dù đã thử đủ mọi cách để con ngủ ngon hơn. Mẹ Thắm cũng từng gặp phải vấn đề này. Tuy nhiên, mẹ đã tìm gặp bác sỹ nhờ tư vấn và có được những lời khuyên vô cùng hiệu quả, hữu ích!

Con ngủ không sâu giấc, mẹ stress

Bố mẹ nào từng nuôi con cũng thấu hiểu được sự vất vả khi chăm sóc con nhỏ, đặc biệt là với những bé ngủ không sâu giấc, hây giật mình và quấy khóc đêm. Mẹ Thắm khi chăm sóc bé Út cũng gặp phải những vấn đề tương tự.

Cách đây 3 tháng bé Út hay gắt ngủ, ngủ hay giật mình và không sâu giấc. Dù mẹ đã thử nhiều cách để con ngủ ngon hơn, nhưng tình trạng của con cũng chẳng cải thiện được là bao, vì thế mẹ vô cùng lo lắng và mệt mỏi.

Bé Út hay gắt ngủ, ngủ hay giật mình và không sâu giấc

Mẹ đừng lo, hãy để các bác sỹ tư vấn cho mẹ nhé!

Mệt mỏi và căng thẳng, mẹ Thắm quyết định nhờ đến sự trợ giúp của các bác sỹ. Với những giải đáp về dinh dưỡng và luyện tập thể dục, bác sĩ nhận định bé bị thiếu hụt vitamin D. Từ đó cùng cùng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, các bác sỹ đã tư vấn cho mẹ Thắm sử dụng Dầu chùm ngây Moringa D3 để giúp con ngủ sâu giấc và bớt quấy khóc hơn.

Tin tưởng vào lời khuyên của những người có trình độ chuyên môn, mẹ Thắm đã cho bé Út dùng thử sản phẩm đều đặn theo liệu trình. Quả nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn bé Út hết hẳn quấy khóc đêm, ngủ sâu giấc và không còn cáu gắt nữa. Hiện tại bé 12 tháng tuổi, trộm vía bé cứng cáp và lanh lợi.

Thấy sản phẩm hiệu quả, mẹ tìm hiểu thêm về Cốm Moringa và càng an tâm hơn khi biết Dầu chùm ngây Moringa D3 là sự kết hợp độc đáo giữa vitamin D3 và dầu hạt chùm ngây ừa giúp cải thiện tình trạng quấy khóc đêm, mồ hôi trộm, rụng tóc hình vành khăn, chậm biets lẫy, bò, đi, còi xương vừa giúp bổ sung omega 3,6,9 rất tốt cho trí não và tim mạch. Hợp chất phytosterol giúp bảo vệ răng lợi rất tốt.

Con ngủ không sâu giấc – Bác sĩ khuyên mẹ điều gì?

Xem thêm

>>> Những trẻ nào có nguy cơ thiếu vitamin D?

>>>  Con thấp lùn vì bố mẹ bổ sung quá nhiều canxi

>>> Tắm nắng không đúng cách khiến con thấp còi

1800 2027

×