Mẹo trị dứt điểm con khóc dạ đề dai dẳng suốt đêm

“Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ”, có nuôi con mới biết các cha mẹ đã phải vất vả như thế nào để con được khôn lớn khỏe mạnh. Nỗi vất vả và lo lắng của cha mẹ còn tăng lên khi con mắc chứng khóc dạ đề. Nhưng mẹ đừng lo, mẹ Nhung sẽ chia sẻ mẹo trị dứt điểm con khóc dạ đề suốt đêm.

Con khóc dạ đề dai dẳng, mẹ lo lắng trăm bề

Trước đây, khi nghe người khác nói: ”Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ”, mẹ Nhung đã lường trước những khó khăn khi nuôi con. Tuy nhiên, phải đến khi có bé Miu, mẹ mới thấu hiểu hết sự mệt nhọc của người làm cha mẹ.

Đặc biệt, có một thời gian bé Miu mắc chứng quấy khóc đêm (khóc dạ đề), rụng tóc hình vành khăn khiến mẹ vất vả vô cùng. Hàng ngày, ngoài việc suy nghĩ chăm sóc con khỏe mạnh… mẹ còn phải đau đầu tìm cách để con hết quấy khóc đêm, ngủ ngon và phát triển tốt nhất.

Cẩn thận đưa bé đi khám và được bác sĩ cho biết, anh Miu quấy khóc đêm, ngủ không ngon giấc, rụng tóc hình vành khăn là do thiếu hụt vitamin D.

Mẹo trị dứt điểm con khóc dạ đề dai dẳng suốt đêm

Mẹo trị dứt điểm con khóc dạ đề suốt đêm

Là một người cẩn thận, tới khi có bé Heo, mẹ Nhung lại càng kỹ tính hơn trong việc chăm sóc giấc ngủ con ăn tốt, ngủ ngon hơn.

Mẹ luôn lo ngại và tránh xa sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chứa chất bảo quản. Vì vậy tiêu chí lựa chọn của mẹ khi chọn mua sản phẩm là đảm bảo nguồn gốc, hiệu quả, phòng ngừa và chấm dứt tình trạng quấy khóc đêm. Mẹ Nhung đã tìm được sản phẩm Dầu chùm ngây Moringa D3 và cho con dùng thử.

“Ngay từ khi mới sơ sinh, mình đã cho bé Heo sử dụng. Trộm vía, Heo được 5 tháng đã cứng cáp và vận động tốt”. Mẹ Nhung chia sẻ.

Sản phẩm Dầu chùm ngây Moringa được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng, thành phần 100 % từ thiên nhiên bao gồm vitamin D3 và dầu hạt chùm ngây, do công ty ITP dày công nghiên cứu.

Tìm hiểu thêm, mẹ Nhung nhận thấy sản phẩm tiện lợi có thể cho bé dùng trực tiếp hoặc trộn với thức ăn với liều chính xác, không có tình trạng quá liều nên mẹ Nhung rất yên tâm cho bé sử dụng.

Mẹo trị dứt điểm con khóc dạ đề dai dẳng suốt đêm

Xem thêm

>>> Trẻ quấy khóc đêm, đổ mồ hôi trộm do đâu?

>>> Những trẻ nào có nguy cơ thiếu vitamin D?

>>> Cách lựa chọn sản phẩm bổ sung vitamin D cho trẻ

1800 2027

×